UFABETWINS ฤดูกาลของแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังคงประสบความสำเร็จ

UFABETWINS

วินเซนต์ คอมพานีร์ กล่าวว่า แมนเชสเตอ ร์ซิตี้“ ไม่มี เหตุผล ที่ต้อง ผิดหวัง” ใน ฤดูกาล ที่พวก เขาประสบ ความสำเร็จ กับ แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ยัง เล่น

วินเซนต์ คอมพานีร์ ไม่ได้ ปกครอง เมือง ออกจาก การแข่งขัน ใน พรีเมียร์ ลีก แต่ ยอมรับ ว่ามัน ไม่น่า เป็นไปได้ กั บสโมสร เก่า ของเขา 14 คะแนน ตามหลัง ผู้นำ ลิเวอร์ พูล ซึ่ง ยังคง มีเกมในมือ

แม้ว่า ชาวเบล เยี่ยม เชื่อว่า ซิตี้ จะยังค งสามารถ ประสบ ความสำเร็จ ใน ฤดูกาลนี้ ได้ด้วย แชมเปียนส์ ลีก ยังคง เป็น “เป้าหมาย อัน ยิ่งใหญ่” สำหรับ สโมสร

เมือง ยังคง ต่อสู้ ใน สามด้าน ในการ แข่งขัน ชิงถ้วย และ ความสำเร็จ ในการ แข่งขัน คาราบาว คัพ จะได้รับ เป๊ป กอดิเอร่า เป็นรางวัล ในประเทศ ที่ หก ติดต่อ กัน

วินเซนต์ คอมพานีร์ กล่าวว่า “ฉันไม่เคย บอกว่า มันจบลง ด้วยการ แข่งขัน City [Premier League title race] มันเป็น ไปไม่ได้ ที่จะพูด แต่มัน ไม่ได้อยู่ ในมือของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ โชคร้าย แต่ มีหลายสิ่ง หลายอย่าง ที่จะ ตั้งตารอ

“ดูประวัติศาสตร์ ว่า ซิตี้ เล่นใน ถ้วยอย่างไร และ แชมเปียนส์ ลีก ยังคงเ ป็นเป้าหมาย ที่ยิ่งใหญ่ สำหรับ สโมสร

“ ไม่มี เหตุผล ที่จะผิดหวัง เกี่ยวกับ ฤดูกาลนี้ ยังคง มีทั้งหมด ที่จะเล่นให้”

เมือง ขยับขึ้น ไปอยู่เ หนืออันดับ สอง ของ เลสเตอร์ ด้วยการ ชนะ 6-1 ที่ แอสตัน วิลล่า ขณะที่ เซร์คิ โออาเกโร ทำประตู ได้แล ะทำลายส ถิติ พรีเมียร์ลีก สองครั้ง

วินเซนต์ คอมพานีร์ กำลังสนับสนุน เป๊ป กอดิเอร่า อดีตผู้จัดการของเขาเพื่อเป็นผู้นำการต่อสู้เพื่อตอบสนองต่อการเดินขบวนของลิเวอร์พูลในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรก

ผู้จัดการทีม อันเดอร์เลชท์ ไม่เชื่อว่าสโมสรควรมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการติดตามทีมของ เจอร์เกน ครอป

เขากล่าวเสริม:“ เมื่อคุณมีสถานะผู้จัดการของ เป๊ป กอดิเอร่า เช่นนี้มันเป็นเรื่องของรอบผู้เล่นที่เหลือและผู้เล่นเข้ามาต้องใช้เวลา

“ แม้ว่าคุณจะมีเครื่องจักรเป็นเวลาสองปี แต่มันก็เป็นวงจรที่มากกว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หรือสัญญาณใหญ่ ๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ได้อยู่กับลิเวอร์พูลเราแค่ต้องการรอบใหม่”

อดีตกัป ตันเมือง ได้รับเกียร ติจากสมาคม นักเขียน ฟุตบอล คืนที่ซาวอยใ นตอนเย็นวันอาทิตย์ สำหรับผลงาน ที่โดดเด่น ของเขา ในฟุตบอล อังกฤษ และ งานการกุศล ของเขา ไม่น้อยกว่าผ่าน เทคเกอร์ 4MCR ความร่วมมือกับสำนักงานนายกเทศมนตรีของแมนเชสเตอร์ ในเมือง.

คลิกเลย >>> UFABETWINS

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> https://www.gruyer.org

สนับสนุนเว็บแทงบอลออนไลน์ โดย UFABET