UFABETWINS

เมื่อกีฬาเริ่มกลับสู่ โทรทัศน์ช้าคนที่เล่น เร็วที่สุดจะเริ่ม ได้รับความสนใจอย่างไม่ เคยปรากฏมาก่อน แต่นั่นไม่ได้หมายความ ว่าผู้คนจะต้อง รู้อะไรเกี่ยวกับสิ่งที่ พวกเขากำลังดูอยู่

และสำหรับการปรับจูน เป็นครั้งแรก NESN อยู่ที่นี่เพื่อแจ้งและให้ความรู้ แก่คุณเกี่ยวกับตุ๊กตุ่นที่ใหญ่ที่สุด ของลีกนักกีฬาและวิธีปรับแต่งเพื่อการกลับมา หรือการเลื่อนออกไป วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมเป็นวันพิเศษเนื่องจาก หนึ่งในลีกฟุตบอลที่สำคัญของยุโรปกลับมาเล่นต่ออีกครั้ง หลังจากจบการแข่งขันเป็นเวลาสองเดือน เนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส

ความหมายของกีฬากลับมาแล้ว บุนเดสลีกาของเยอรมนีมีนัดการแข่งขัน เก้านัดที่เหลือในฤดูกาลและร่างกาย ของผู้ปกครองนั้นยืนกรานที่จะบีบมัน ทั้งหมดก่อนวันที่ 30 มิถุนายนดังนั้นสำหรับ ผู้ที่อาจไม่ชอบฟุตบอล (หรือไม่เคยให้โอกาส)

แต่ยังวางแผนที่จะตื่นเช้า จูนเพราะพวกเขาแกล้งทำ เป็นดูการแข่งขันจริงบุนเดสลีก้า อาจเสนอหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดของฟุตบอลที่มี มีเหตุผลที่ผู้คนมี ความภักดีต่อการผลิตของเยอรมัน สำหรับเครื่องใช้และรถยนต์

ข้อร้องเรียนอเมริกันทั่วไปเกี่ยวกับ ฟุตบอลคือมันน่าเบื่อและ ผู้เล่นเป็น crybabies ที่ใช้เวลามากเกินไปในการ พยายามรับบทลงโทษ แต่คาดเดาสิ่งที่เวลาที่ สิ้นหวังเรียกร้องให้มี มาตรการที่สิ้นหวังและความเกลียดชัง เหล่านั้นบางส่วนจะถูกปรับเข้ามา และพวกเขาอาจประหลาดใจในลีกเยอรมัน

หนึ่งในห้าลีกฟุตบอลชั้นนำของ ยุโรปบุนเดสลีกาเสนอการทำประตูมาก ที่สุดการยิงประตูและการช่วยเหลือ เวลาในการครอบครองโดยเฉลี่ยต่ำที่สุดร้อยละ การประหยัดที่ต่ำที่สุดและใบเหลือง ที่สองที่น้อยที่สุด

ดังนั้นก่อนที่คุณจะอ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับสถานะของลีกอันดับแรกให้ คุณสอนวิธีออกเสียงออกเสียง: Boon-das-lee-ga บุนเดสลีกาอยู่ที่ไหนก่อนปิดเครื่อง? โดยทั่วไปฤดูกาลจะเริ่มตั้งแต่ เดือนสิงหาคมถึงพฤษภาคมโดยมีวันแข่งขัน 34 แห่งตลอดทั้งฤดูกาล

มี 18 ทีมที่ทำงานในระบบการส่งเสริมและ การเนรเทศกับส่วนที่สองของฟุตบอล อาชีพเยอรมันที่ 2 บุนเดสลีกา นั่นหมายความว่าทีมจะถูกกระแทกหรือลดลง ตามประสิทธิภาพและทีมที่อยู่ท้าย สุดของฤดูกาลจะถูกผลักไส

ในขณะเดียวกันสี่ทีมชั้นนำมีคุณสมบัติ สำหรับการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2020-21 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขัน ฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ทีมที่มีอันดับที่ห้า หรือหกตัดสินในยูโรป้าลีก

เมื่อบุนเดสลีกาหยุด การแข่งขันทั้งหมด (นั่นคือสิ่งที่เราแฟน futebol เรียกเกมบางครั้ง) วันที่ 13 มีนาคมมีการแข่งขัน เก้านัดกับ 5 อันดับแรกของทีมในการ แข่งขันที่ใกล้ชิดเพื่อหลีกเลี่ยงห้าจุด:

Villarreal และเกตาเฟ่ปฏิเสธการจับคู่

(รอยเตอร์) – สโมสรฟุตบอลสเปน Villarreal และเกตาเฟได้ปฏิเสธการ กระทำผิดกฎหมายใด ๆ หลังจากสื่อระดับชาติ รายงานเมื่อวันศุกร์ว่าตำรวจกำลังสืบสวนการจับคู่ ที่เป็นไปได้ในการดึง 2-2 ระหว่างสองสโมสรในลาลีกาเมื่อปีที่แล้ว

“ บียาร์เรอัลและทีมแรกต้องการแสดง การปฏิเสธข้อกล่าวหาของพวกเขา อย่างแน่นอนในวันนี้และปฏิเสธการ มีส่วนร่วมอย่างเด็ดขาดในการแก้ไขเกมกับเกตาเฟ่ในวัน สุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา” แถลงการณ์ของสโมสรกล่าว

“ ตามที่ได้ทำในโอกาสซ้ำ ๆ สโมสรประณามการกระทำใด ๆ ที่ทำลายสาระสำคัญของ การเล่นกีฬาและการแข่งขัน และเน้นว่าคุณค่าของความโปร่งใสจริยธรรม ความซื่อสัตย์และการเล่นที่ ยุติธรรมเป็นพื้นฐานของปรัชญา ”

เกตาเฟยังได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่าสโมสร“ ประสงค์ที่จะปฏิเสธการมีส่วนร่วมใด ๆ กับเรื่องนี้และความ ประพฤติประเภทนี้”

หนังสือพิมพ์ El Pais รายงานว่าการแข่งขัน ถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Operation Oikos ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่ แล้วและนำไปสู่ ??11 คนที่ถูกจับกุม เนื่องจากมีความ สงสัยในการจัดตั้งกลุ่มจับคู่ เพื่อผลกำไรจาก การเดิมพันในเกม

ลาลีกายืนยันว่าได้ เปิดเอกสารลับเป็น ส่วนหนึ่งของ Operation Oikos แต่เสริมว่ารายละเอียด ของคดีจะไม่ถูกเปิด เผยต่อสาธารณะจนกว่าจะมี การพิจารณาคดี

ศาลในเมือง Huesca ที่ El Pais กล่าวว่ากำลัง สืบสวนคดีนี้ไม่สามารถติดต่อ เพื่อขอความเห็นได้

“ การดำเนินงานของ Oikos เกิดขึ้นเนื่องจากมีการกล่าว หาโดยลาลีกาซึ่งได้เข้าร่วม เป็นโจทก์ส่วนตัวและจะ ดำเนินมาตรการทางกฎหมายที่จำเป็น เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงที่ อยู่ระหว่างการสอบสวน” ลาลีกากล่าวในแถลงการณ์

เกตาเฟ่ต้องเอาชนะบียาร์เรอัล เพื่อที่จะมีโอกาสได้รับ คัดเลือกให้เข้าร่วมการ แข่งขันสโมสรแชมเปี้ยนส์ลีก ชั้นนำของยุโรปก่อน ที่บาเลนเซีย บียาร์เรอัลไม่มี อะไรให้เล่น

บาเลนเซียชนะ 2-0 ที่เรอัลบายาโดลิด ในวันเดียวกันอย่างไร ก็ตามนั่นหมายความ ว่าในกรณีที่เคตาเฟ่ ไม่สามารถผ่านเข้า รอบชิงแชมป์ลีกได้แม้ ว่าพวกเขาจะ ชนะบียาร์เรอัลก็ตาม

อดีตผู้อำนวยการโอซา ซูน่าห้าคนและผู้เล่นเรอัลเบติส อดีตสองคนได้รับโทษ จำคุกเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากการสอบสวน เรื่องการจับคู่การ แข่งขันในปี 2556 และ 2557 ซึ่งเป็นการตัดสินครั้ง แรกสำหรับกีฬาทุจริต ในฟุตบอลสเปน

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> ข่าวบอล

หน้าแรก >>> https://www.gruyer.org/

สนับสนุนเว็บแทงบอลออนไลน์ โดย UFABET