UFABETWINS ดาวเด่นประจำพรีเมียร์ลีกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Grealish ได้รับมอบหมายให้ตัดสินตำแหน่งกองกลางที่ดีที่สุด

Jack Grealish เป็นหนึ่งในกองกลางชาวอังกฤษที่ได้รับคะแนนสูงสุดในขณะนี้

UFABETWINS

24 ปียังไม่ได้รับการต่อยอดให้กับประเทศของเขา แต่เขาประทับใจอย่างมากในพรีเมียร์ลีกสำหรับแอสตันวิลล่าในวัยเด็กของเขาในฤดูกาลนี้

เขายิงได้เจ็ดประตูจากการลงเล่น 28 นัดและเกือบจะพยายามทำให้วิลล่าขึ้น

ไม่ว่าพวกเขาจะถูกผลักไสหรือไม่แน่นอนไม่น่าแปลกใจที่จะได้เห็น Grealish ออกจากวิลล่าพาร์คในช่วงฤดูร้อนนี้เมื่อพิจารณาถึงความสามารถ เขาเพียงแค่ต้องการที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีกฟุตบอล

ในขณะที่เขามีความทะเยอทะยานที่จะเป็นดาวเด่นประจำพรีเมียร์ลีกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Grealish ได้รับมอบหมายให้ตัดสินตำแหน่งกองกลางที่ดีที่สุดที่ BT Sport เคยเห็นมา

นี่คือรายการที่ถกเถียงกันอยู่ของเขาซึ่งไม่รวมถึง Paul Scholes

Dean Henderson พร้อมที่จะแทนที่ David de Gea เป็นผู้รักษาประตูหมายเลข 1 ของ Man Utd ตามที่ทีมปัจจุบันของเขา Sheffield Utd Oliver Norwood

23 ปีอยู่ในรูปแบบที่น่าประทับใจในการยืมตัวให้ The Blades รักษาบันทึกร่วมกัน 11 แผ่นสะอาดในฤดูกาลนี้

ในขณะเดียวกันชายผู้รักษาเฮนเดอร์สันออกจากทีมที่โอลด์ทราฟฟอร์ดเดอเกอาได้ทำข้อผิดพลาดในระดับสูงหลายอย่างที่มีค่าใช้จ่ายในสห

มีการเรียกร้องให้แล้วเดอร์สันที่จะมาแทนที่ชาวสเปนที่มีความดันเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบิดเดเคอาต่อไปนี้มารยาทล่าสุดของเขากับท็อตแนม

และนอร์วูดก็รู้สึกว่าเฮนเดอร์สันจะมีความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่หมายเลข 1 ในตอนนี้ถ้านายโอลิกันนาร์โซลสจาเยร์หัวหน้ายูไนเต็ดพร้อมที่จะให้โอกาสเขา

ถามว่าเฮนเดอร์สันสามารถรับมือกับแรงกดดันของบทบาทได้หรือไม่ Norwood ตอบ:“ แน่นอนเขาพิสูจน์ตัวเองในฤดูกาลนี้เขาอยู่ที่นั่นด้วยผ้าปูที่นอนสะอาดที่สุดในลีกดังนั้นเขาจึงเห็นได้ชัดว่าทำอะไรถูกต้อง

เฮนเดอร์สันมีความคิดมากที่สห – มากดังนั้นสโมสรจึงผูกมัดเขากับสัญญาระยะยาวใหม่เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วก่อนที่จะส่งเขาไปยืมตัว

ยังไม่มีความชัดเจนว่าเฮนเดอร์สันจะอยู่ที่ United หรือกลับไปที่ Sheffield Utd หรือที่อื่น ๆ

“ ฉันดีใจที่เขายังคงอยู่จนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อช่วยเราฉันไม่สงสัยเลยในเกมถัดไปที่เขาจะรับบางจุดสำหรับเรา” Norwood กล่าว “ฤดูกาลหน้าคือฤดูกาลหน้าเราไม่ได้มองไปข้างหน้าไกลขนาดนั้น”

คุณรู้จักธนาคารอาหารที่เราควรเพิ่มในเครื่องมือค้นหาในพื้นที่ของคุณหรือไม่? กรุณาส่งรายละเอียดไปที่mail@givefood.org.uk

หากเฮนเดอร์สันถูกเก็บไว้ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในฐานะแบ็กเดอจีอาก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นอันตรายต่อโอกาสในอังกฤษของเขาก่อนหน้ายูโร 2021 ในช่วงฤดูร้อนหน้า

แต่เจ้านาย Solskjaer ยืนกรานว่าวันหนึ่งเด็กหนุ่มจะเป็นคนหลักระหว่างแท่งสำหรับสหแม้จะมีการบอกใบ้ว่าเขาอาจจะต้องอดทนในช่วงเวลานั้น

“ คณบดีมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งอย่างที่เขามีเมื่อปีที่แล้วกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดและจนถึงตอนนี้เขาได้พิสูจน์แล้วว่าเงินกู้ได้ผลตามที่เราต้องการ” โซลส์จาเยอร์กล่าว

“ มันเป็นงานที่แตกต่างสำหรับการเล่นให้กับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดและสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันมีความแตกต่างคุณจะพูดอย่างไรเขามีบทบาทที่แตกต่างและสำหรับฉันในช่วงสองปีที่ผ่านมาเขามีความยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนา เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์และเล่นอยู่เบื้องหลังทีมที่เล่นฟุตบอลที่น่าตื่นเต้น

“ และสถิติแสดงให้เห็นว่าเขาได้รับการพิสูจน์ว่ามีคุณค่าเพียงไม่กี่จุดด้วยการช่วยเหลือของเขาเขาเรียนรู้ตลอดเวลาเขาเป็นผู้รักษาประตูที่กระตือรือร้นเขากำลังพัฒนาเขามีการฝึกสอนที่ดี – และสำหรับฉันวันหนึ่ง และยูไนเต็ดครั้งที่ 1 และเขาต้องการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ”

อาร์เซนอลได้รับความเดือดร้อนจากการบาดเจ็บอีกครั้งหลังจากกาเบรียลมาร์ติเนลลีประสบอาการบาดเจ็บที่เข่าในการฝึกซ้อมซึ่งกำหนดให้เขาออกกฎหลายเดือน

ดาราชาวบราซิลได้รับความเสียหายจากกระดูกอ่อนหลังจากปะทะกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากลายเป็นผู้เล่นอาร์เซนอลคนที่สี่ที่ได้รับบาดเจ็บนับตั้งแต่พรีเมียร์ลีกกลับมาทำงานต่อ

ผู้จัดการอาร์ทีต้ากล่าวว่า: ‘เรามีข่าวดีจริง ๆ อีกครั้งเมื่อวานนี้ ในการฝึกซ้อมในการกระทำครั้งสุดท้ายเขาถูกผู้เล่นคนอื่นโดนโจมตีและทำให้เข่าของเขาเสีย แพทย์กำลังประเมินขอบเขตของการบาดเจ็บ แต่ก็ไม่ได้ดูดีเลย เราไม่รู้ (เขาจะออกไปนานแค่ไหน) แต่มันก็ดูเหมือนเป็นเดือน ๆ ‘

อาร์เซนอลมีข่าวที่น่าสนใจมากขึ้นเกี่ยวกับผู้รักษาประตูเบอร์นาร์โดที่รอดพ้นจากการบาดเจ็บเอ็นไขว้กับไบรตัน

เลโนถูกหามออกจากเปลหามหลังจากถูกสะบัดขณะที่เขาเก็บลูกบอลโดยไบรตันกองหน้าโอนีลมาแปย์

อาร์เซนอลกลัวที่เลวร้ายที่สุดและ Leno จะต้องเผชิญกับคาถายาวบนสนาม แต่ได้รับสิ่งบ่งชี้ที่ดีกว่าที่คาดไว้หลังจากที่เขาเห็นผู้เชี่ยวชาญ

เขายังคงพลาดฤดูกาลที่เหลืออยู่ แต่อาร์เซน่อลหวังว่าเขาจะฟิตพอที่จะกลับมาฝึกซ้อมในอีกสี่ถึงหกสัปดาห์

อาร์ทีต้ากล่าวว่า: ‘เราคิดว่ามันจะเป็นการบาดเจ็บที่สำคัญกว่า เรายังไม่ทราบขอบเขตทั้งหมด แต่อย่างน้อยเรารู้ว่าเอ็นไขว้ไม่ได้รับความเสียหาย

‘นั่นเป็นความกลัวครั้งใหญ่ที่สุดในตอนเริ่มต้น แต่เขาเป็นคนดีขึ้นและเจ็บปวดน้อยลงดังนั้นจึงเป็นข่าวดี ‘

Granit Xhaka ที่ข้อเท้าของเขากับแมนเชสเตอร์ซิตี้และ Sokratis ซึ่งพลาดเกมสองของอาร์เซนอลตั้งแต่เริ่มต้นใหม่ด้วยอาการบาดเจ็บที่ต้นขา

RALPH Hasenhuttl เปิดเผยว่าทีมของเขาเข้ากันได้ดีกับเกมอาร์เซน่อลในคืนวันพฤหัสบดี

เชนลองพลาดการเดินทางไปนอริชด้วยอาการบาดเจ็บที่หลังเล็กน้อย แต่ได้รับการฝึกฝนกับทีมมาตั้งแต่เริ่มสัปดาห์นี้

Moussa Djenepo เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่พลาดไม่ได้เนื่องจากเขาจะได้เข้าร่วมการแข่งขันนัดที่สองของการหยุดพักสามเกมของเขาสำหรับใบแดงที่เขาได้รับกับนิวคาสเซิลในเดือนมีนาคม

ค่าใช้จ่ายของเลสเตอร์สำหรับการคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกได้ชะลอตัวลงในการรวบรวมข้อมูล แต่พวกเขาสามารถขอบคุณ Kasper Schmeichel ที่ช่วยพวกเขาออกมาจุดที่นี่ ผู้รักษาประตู

จากการลงโทษโดย Neal Maupay ในครึ่งแรกเปิดใช้งานทีมของ Brendan Rodgers เพื่ออ้างสิทธิ์ในการเสมอจากการแข่งขันที่ดีที่สุดรองจากคาถายาว เลสเตอร์ชนะเพียงหนึ่งในเจ็ดนัดที่ผ่านมาของพวกเขา พวกเขายังคงอยู่อันดับสามในตาราง แต่เบาะที่ทำจากผ้ากำมะหยี่ครั้งหนึ่งดูไม่สบาย

ในขณะเดียวกันไบรตันสามารถใช้หัวใจจากการแสดงของพวกเขาที่นี่ซึ่งทำให้คะแนนรวมถึงสี่คะแนนจากการแข่งขันทั้งสองของพวกเขานับตั้งแต่การเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก แต่พวกเขา

ก็สามารถทำได้ด้วยผลตอบแทนสูงสุดและจะทำให้พวกเขาล้มเหลวในการเปลี่ยนทุ่นลอยน้ำครึ่งปีแรกให้เป็นอย่างน้อยหนึ่งเป้าหมายในฐานะผู้จัดการที่มีความกล้าหาญในความเชื่อมั่น

ของเขาพอตเตอร์ไม่เคยถูกผีสางจากการเนรเทศ นั่นเป็นธรรมดาจากการเลือกทีมของเขาที่นี่ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงสี่ด้านที่เริ่มชัยชนะอันมีค่าเหนืออาร์เซนอลในวันเสาร์

สิ่งนี้สามารถอ่านได้ว่าเป็นความคิดเห็นต่อมิเคลอาร์เทต้า แต่ถูกตีความว่าเป็นสัญญาณของความเชื่อมั่นของผู้จัดการไบรตันในความสามารถของเยาวชนในตำแหน่งของเขา: ผู้มาใหม่สามคน

อายุ 21 ปีหรือต่ำกว่า Tariq Lamptey แบ็กขวาอายุสิบเก้าปีเป็นคนที่น่าประทับใจมากที่สุดของทั้งสามคน แต่ Alexis Mac Allister อายุ 20 ปีและ Aaron Connolly อายุ 21 ปีก็มีช่วงเวลาที่สดใสเช่นกัน

วิธีการของพอตเตอร์ได้รับการพิสูจน์โดยครึ่งแรกที่ไบรตันเป็นคนที่เฉียบแหลมคมชัดและฉลาดกว่าไพร่พลที่บินสูงของพวกเขา ความหงุดหงิดของหัวหน้าสำหรับแขกคือพวกเขาไม่สามารถ

แปลความเป็นผู้นำของพวกเขาก่อนที่จะถึงเวลาพัก Maupay ใช้โอกาสอันสมบูรณ์แบบในการทำให้พวกเขาอยู่ตรงหน้าจากจุดโทษในนาทีที่ 14 จากนั้นยิงช็อตไปทางมุมขวาล่าง เมื่อ Schmeichel อ่านความตั้งใจของเขามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้รักษา

วิธีที่การเตะจุดเกิดขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาที่ยิ่งใหญ่ของไบรตัน แอรอนมอยทิ้งผ่านการหยอกล้อจากส่วนบนสุดของการป้องกันที่บ้านและเจมส์จัสตินดูอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะได้รับมันก่อน แต่ล้มเหลวในการเข้าแทรกแซงอย่างเด็ดขาด

แม้จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพที่เสนอโดยผู้รักษาประตูของพวกเขาประสิทธิภาพของเลสเตอร์ยังไม่ได้ถอด พวกเขาไม่สามารถผ่านเข้ามาทางกลางและบุกเข้ามาทางปีกได้เล็กน้อยโดย Lamptey

ทำให้เบนชิลเวลล์ลงแรงอย่างน่าประทับใจในขณะที่การบาดเจ็บของริคาร์โดเปเรรารู้สึกไม่ดีนักบนด้านขวาของเลสเตอร์ ในขณะเดียวกัน Jamie Vardy อาจได้ติดตามการประชุมผ่านการประชุม

Zoom ด้วยเช่นกันในขณะที่เขาเพิ่งสัมผัสลูกบอลในครึ่งชั่วโมงแรก ผู้จู่โจมทั้งสามอยู่ข้างหลังเขา – James Maddison, Kelechi Iheanacho และ Demarai Gray – ให้บริการเล็ก ๆ น้อย ๆ

คอนนอลลี่แสดงความคมชัดของเขาอีกครั้งก่อนครึ่งชั่วโมงเมื่อเขาลงมือทำลายชิ้นเล็กชิ้นน้อยวิ่งผ่านหัวใจของการป้องกันบ้านก่อนที่เขาจะยิงจากขอบพื้นที่โดย Caglar Soyuncu ไม่ถึงห้านาที

ก่อนที่จะถึงช่วงหยุดพัก Vardy ขู่ – ขอบคุณข้อผิดพลาดตลก ๆ จากผู้รักษาประตูเยี่ยมแมตต์ไรอันซึ่งบังเอิญโยนลูกบอลไปด้านหลังเมื่อพยายามเลือกเพื่อนร่วมทีม ผู้รักษาที่ถูกทำให้ตกใจกลอุบายกลับมาทันทีเพื่อยับยั้งความพยายามของ Vardy ในการทำให้ความอับอายของเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น

สำหรับผลงานที่น่าประทับใจของพวกเขาในช่วงแรกไบรตันรู้สึกขอบคุณสำหรับการยิงระยะใกล้โดย Soyuncu ก่อนที่จะหยุดพักเนื่องจากผู้พิทักษ์พยักหน้าให้กว้างหลังจากการยิงของ Grey ตามการยิงฟรีจาก Maddison ที่แฉลบแฉลบ โพสต์กลับ

 

อ่านเพิ่มเติม >>> https://www.ufabetwins.com/

คลิกเลย >>> https://www.gruyer.org