UFABETWINS ความคิดเห็นของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ในอดีตของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เกิดขึ้นหลังจากการตัดสินใจออกจาก พีเอส จี

UFABETWINS   วามคิดเห็นก่อนหน้าเกี่ยวกับการวางแผนสำหรับอนาคตที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้วังวนท่ามกลางรายงานเค้าเมาริซิโอ Pochettinoตั้งอยู่บนกลับไปที่พรีเมียร์ลีก

UFABETWINS  ดีตหัวหน้าท็อตแนมได้รับการเชื่อมโยงกับงาน United หลายครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโดยมีรายงานใหม่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้โดยอ้างว่าชาวอาร์เจนตินา

 

Pochettino ยังคงมี หนึ่งฤดูกา ที่ เหลืออยู่ในการจัดการ ในปัจจุบั ของเขา กับปารีสแซงต์แชร์กแมง

รายงาน จากThe Telegraphระบุว่า Pochettino เปิดประ ตูทิ้งไว้เพื่อกลับไปอังกฤษเมื่อเวลาของเขาใน ปารีสหมดลง แล ะ United จ พิจาร   พูดเมื่อมีการคาด การณ์ครั้งล่าสุดว่า Pochettino กำลังถูกจัด แถวเพื่อเข้ามาแทนที่เขาได้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

มีคำพูด ของคุณ! Pochettino จะเป็นนัดที่ดีสำหรับ Man Utd หรือ ไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น

ชื่อของเมาริซิโอ โปเช็ต ติโน่เชื่อมโยงกับตำแหน่งท็อปข องแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างต่อเนื่อง
“ฉันจ ะบอ กว่าการสนทนาทั้งหมดของฉันกับสโมสรเป็นการวางแผนระยะยาว” โซลชาร์กล่าวเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2020 เมื่อโปเช็ตติโ น  เชื่อมโยงอย่างหนักกับที่นั่งร้อนของ Old Trafford

“แน่นอน  ว่าเรา ต้องการ ผลลัพธ์ใ นระยะ สั้น แต่ฉันได้พูดคุยในเชิงบวก พูดคุยอย่างเปิดเผยกับแผน การที่เราวางไ ว้“เราปลูกเมล็ดพันธุ์ ต้นไม้กำลังเติบโต

“ไม้กระบอง บางต้นแ ค่ฉีกต้นไม้นั้นและดูว่ามันยังคงเติบโตหรือไม่และดูว่ามันยังได้รับน้ำอยู่หรือไม่

“สำหรับ ฉัน ฉันได้ รับการส นับสนุนมาโดยตลอด ตั้งแต่ฉันได้เ ข้ามาอยู่ในภาพที่ ใหญ่ขึ้น – และสโมสรต้องม องภาพรวมที่ใหญ่ขึ้น
เราไม่ สามารถคิดหรือตอบสนอง ต่อผลลั พธ์หนึ่ งหรือ สองผลลั พธ์ได้ คุณต้ องมอง ย้อนกลับไปไกลก ว่านั้น และทิศทางที่เราจะ ไปคืออะไร”

ความคิดเห็นของ Solskjaer ดูเหมือน จะเป็นการต อบสนอง โดยตรง ต่อข่าวลือของ Pochettino ที่เผยแพร่ในช่วงปลายปี 2020 โดยหัวหน้า United ยืนกรานว่าสโมสรยินดี ที่จะยืนเคียงข้างเขาแทนที่จะแทนที่เขา

Pochettino ซึ่งเป็น ตัวแท นอิสระในเวลานั้นไ ด้รับกา รแต่ง ตั้งให้ เป็นหัว หน้าคน ใหม่ของ PSG ในเดือนมก ราคมหลังจาก ข่าวลือเหล่  านั้นเชื่อมโ ยงเขากับ United

UFABETWINS

 

อย่างไรก็ตาม ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าสโมสรยังคงมีจุดยืนเหมือนเดิมหรือไม่

เนื่องจากชื่อของ Pochettino เชื่อมโยงกับ ตำแหน่งสูง สุดที่ Old Trafford อีกครั้ง เกือบหนึ่งปีให้หลัง

แม้ว่า เขาเ มื่อเร็ว ๆ นี้
และนั่นได้นำไปสู่ลำดับชั้นของ United ที่ตั้ง คำถามถึ งศรัท ธาของ พวกเขาใน Solskjaer ขณะที่พวกเขาไตร่ตรองถึงการเคลื่อนไหวครั้งต่อ ไปของพวกเขาในช่วงพักระหว่างประเทศ

หลังจากกา  รแต่ งตั้ง งอันโตนิ อ คอนเต้ที่ ท็ อตแ น่ม ฮ็อตสเปอร์ เชื่อกันว่าการขาดผู้สมัครระดับแนวหน้าใ นทันทีช่วยให้ Solskjaer มีบทบ าทต่อไปหลังจากผลงานที่ย่ำแย่

มันก็ โผล่ออกมาเ ร็ ว ๆ นี้ ว่าโฮสต์  ของผู้เล่นที่  Old Trafford ข่าวรู้สึก ว่ามันถึงเวลาสำหรับ Solskj aer จะถูกแทนที่

ในกรณีนี้ ปอเช็ตติโน่น่าจะถูก พิจารณาอีกครั้ งเมื่อชื่อขอ งเขาป รากฏ ขึ้นอี กครั้งเกี่ยวกับอนาคตของโซลชา

บ้านผลบอล