UFABETWINS

UFABETWINS Arsenal v Man City

เกมที่น่าจับตามอง –  อาร์เซนอล vs แมนเชสเตอร์ซิตี้
การนินทา เกี่ยวกับ เฟรดดี้ Ljungberg ไม่ได้ทำ ให้ประจบ แหล่งข้อมูล อธิบายว่า เขาเป็น คนเฉยเมย และ อยู่ลึกจากเขา และ เนื่องจาก เขาไม่มี ประสบการณ์ การสอนหัว เลยไม่น่า แปลกใจเลย

แม้ว่า ความเชื่อ จะอยู่ในสภาพ ไม่ได้ใช้งาน ก็ตามห้อง สื่อการพูดคุย ก็เป็นเรื่องรอง สิ่งสำคัญ คือ การแสดง ของอาร์เซนอลดูเหมือน จะยืนยัน ความสงสัย เหล่านั้น ไม่มีการตีกลับ แม้ชนะ เวสต์แฮม ก็ท้อใจ ในทางของ มันนั้นคือ ความอ่อนแอ ของฟุตบอล ก่อนที่จะมีเป้าหมาย

สรุปแล้ว มันเป็นช่วงเวลา ที่ดีที่จะได้เผชิญหน้า กับฝั่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ซึ่งได้รับ การวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก นับตั้งแต่ พ่ายแพ้ดาร์บี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

มีอะไร ผิดปกติกับพวกเขา? ใครจะรู้ แต่เป็นเรื่องง่าย ที่จะเห็นการ ขาดความตึงเครียด ในการเล่น ของพวกเขา โดยเฉพาะ อย่างยิ่งในช่วง การจู่โจม ที่เคยมีความชำนาญ และ แม่นยำ 4-1 ที่โดดเด่นส่งมอบ ให้ดินาโมซา เกร็บเมื่อวันพุธ ที่ผ่านมา ทำการแก้ไขแนวโน้ม แต่พวกเขา ก็สามารถ ทำได้ด้วยการแสดง ที่ยอดเยี่ยม ในพรีเมียร์ลีก หนึ่งในการแสดง ที่ไม่อาจต้านทาน ได้ในระหว่างที่ Raheem Sterling พยายามดิ้นรนเข้าไปในพื้นที่โทษ – บางทีด้วยการวางแผน Silvas และ Kevin De Bruyne วางคำถามโดยไม่มีคำตอบ

มันให้ความรู้สึก ราวกับว่ามีเงิน เดิมพัน ค่อนข้างเยอะ แม้ว่าอาร์เซน่อล อาจจะไม่จบ ในสี่อันดับแรก และ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็แทบจะไม่ชนะ ตำแหน่งนี้เลย การสูญเสีย อย่างหนัก จะเร่งแผนการเ ปลี่ยน Unai Emery อย่างเหมาะสม หรือ ควรทำอย่างน้อย – ในขณะที่ชัยชนะของเมืองสามารถขยายอัตตาของพวกเขาต่อหน้าลีกคัพผูกกับอ๊อกซฟอร์ดและเกมใหญ่กับเลสเตอร์ในสุดสัปดาห์หน้า

Manager เพื่อดู – มานูเอล Pellegrini
เซาแธมป์ตันกับเวสต์แฮม
เป็นอย่างไม่เกมกับนาฬิกา แต่มันมักจะตัดสินอนาคตของ Pellegrini นายจ้างของเขาไม่ได้อยู่ในหมู่นักโต้เถียงที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีก แต่แพ้ที่นี่และช่วงสุดสัปดาห์ที่เหลือสามารถใช้ในโซนตกชั้นได้

เอาจริงเอาจัง: Pellegrini ไม่ใช่ปัญหาที่ West Ham เขาเป็นหนึ่งในพวกเขา แต่เขาไม่ได้ปัญหาพาดหัว แต่มันคือความเฉียบแหลมของความทะเยอทะยานของสโมสรและวิธีฤดูกาลหลังจากฤดูกาลเงินถูกโยนลงบนกำแพงเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและโอกาสสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่จะต้องเสียใจใน Twitter หรือในคอลัมน์แท็บลอยด์ของพวกเขา

ปัญหาสำหรับ Pellegrini – และผู้อำนวยการด้านกีฬา Mario Husillos – คือการใช้จ่าย£ 206m ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ดังนั้นในขณะที่พวกเขาเพิ่งเข้ามาแทนที่พวกเขาสองคนและแฟน ๆ ก็โกรธคนที่อยู่เหนือพวกเขามากขึ้นความเป็นเจ้าของสามารถเรียกร้องอย่างสมเหตุสมผลว่าได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

และเป็นเรื่องยากมากที่จะโต้แย้งว่าพวกเขาได้รับความคุ้มค่าจากเงินนั้นไม่ว่าจะมีข้อกังวลเชิงอุดมการณ์ใด ๆ เซบาสเตียนฮอลเลอร์ไม่ประสบความสำเร็จปาโบลฟอร์นัลส์ยังคงเป็นความล้มเหลวที่น่าสยดสยองและแม้กระทั่งการเพิ่มในเชิงบวกของฤดูกาลที่ผ่านมา – อิสซาดีอปเฟลิปแอนเดอร์สัน

บางทีช่วงเวลาที่อธิบายมากที่สุดของปีคือการสูญเสียท็อตแนม การแสดงในเกมนั้นโดยเฉพาะที่บ้านน่าจะเป็นเกมหลักของเวสต์แฮม สิ่งที่น่าตกใจก็คือพวกเขาตบอย่างง่ายดาย – และไม่ใช่โดยทีมที่มีสุขภาพดี แต่มีทีมที่ต้องทนทุกข์กับการบาดเจ็บที่สำคัญหลังจากการจากไปของเมาริซิโอโปเชตติโนและมั่นใจต่ำมาก เกมดังกล่าวอาจจบลงด้วยสกอร์ที่น่านับถือ แต่ผู้เล่นของ Pellegrini ซึ่งเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจต่ำกว่าที่เขาลงทุนและมีความโกลาหลต่ำต้อย

บางทีนั่นอาจแสดงให้เห็นถึงปัญหา หากเวสต์แฮมกำลังจะเดินไปตามถนนเส้นนี้ต่อไปเรื่อย ๆ และติดตามผู้เล่นงบตัวใหญ่เหล่านี้หัวหน้าโค้ชของพวกเขาจะต้องสามารถสร้างความสามารถนั้นให้กลายเป็นกลุ่มที่เชื่อมโยงกัน จากหลักฐานการรั่วไหลของห้องแต่งตัวที่เราเคยได้ยินการแสดงที่เราได้เห็นและแน่นอน – ตารางลีก Pellegrini ไม่ได้ขึ้นอยู่กับงานนั้น

ทีมดู – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ได้เขียนแบบไม่สะดุดในฤดูกาลนี้ ผลลัพธ์ที่ไม่ดีมักจะทำตามช่วงเวลาที่ดีกว่าเสมอ แม่นยำยิ่งขึ้นการชนะการสร้างความน่าเชื่อถือเมื่อเทียบกับการแข่งขันได้ถูกทำลายอย่างรวดเร็วโดยการสูญเสียความหดหู่หรือการแสดงที่ไม่น่าสนใจ

วันเปิดทำการ 4-0 เหนือเชลซีเป็นการโหมโรงในการเสมอกับวูล์ฟการสูญเสียบ้านไปที่วังและมันน่ากลัว 1-1 กับเซาแธมป์ตันสิบคน ชัยชนะที่น่าประทับใจของเลสเตอร์นำพวกเขาไปสู่การวิ่งแบบไร้เกมหกเกมรวมถึงการสูญเสียเวสต์แฮมและนิวคาสเซิล เมื่อเร็ว ๆ นี้การชนะการแข่งขัน League Cup ที่เหนือกว่าเชลซีนั้นได้รับการสนับสนุนอย่างรวดเร็วจากการพ่ายแพ้ให้กับทีม Bournemouth ที่ไม่ได้ชนะตั้งแต่นั้นมา

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> https://www.gruyer.org