UFABETWINS ายของ Mauricio Pochettino ลงไป 10 คนใน 31 นาที

UFABETWINS หลังจากที่ Serge Aurier ถูกส่งออกไปเป็นสีเหลืองที่สอง

หลังจาก ได้รับผล งานที่น่าอับอายที่สุด ครั้ง หนึ่งใน อาชีพการ จัดการของเขาเมา ริซิโอโปเชตติโน จบการ ทดสอบหนึ่ง สัปดาห์ด้วยร อยยิ้ม และสาม แต้มกับ เซาแธมป์ตันสโมสร เก่าของ เขา

“ ไม่กี่เดือนที่ผ่าน มา เราเล่น ในแชมเปี้ยนส์ ลีกรอบชิงชนะ เลิศ ไม่ใช่เพราะ โชค มันเป็นเพราะ เรา สมควรที่ จะ อยู่ที่นั่นเรา ไม่สามารถ เปลี่ยนแปลงมาก เกินไปในไม่กี่เดือน” อาร์เจนตินา กล่าวหลัง จาก

เป้า หมายโดยการลงนาม บันทึกสโมสร  Tanguy Ndombele และ Harry Kane เป็นแรงบันดาล ใจ ให้ Spurs  ชนะ 2 -1  จาก Southampton – แม้จะ เล่นกั บ ผู้ชาย 10 คนเป็นเวลา ประมาณ หนึ่งชั่วโมง

ผลอ อก มา เป็น หนทาง กระจายเมฆ พายุที่รวม ตัว กัน หลัง จาก เอ า ชนะ แบบ ย้อน กลั บ – รวม ถึง การ ออก จากกลาง ถ้วยคารา บาวสุด สัปดาห์หายนะที่ลีก ทูโคล เชส เ ตอร์

หลังจากการ เริ่ม ต้นแคมเปญ พรีเมียร์ลีกอย่างไม่น่าเชื่อ สเปอร์ส ยังคงเป็น 10 ค ะแนน หลัง ผู้นำลิเวอร์พูล  แต่ผลการ แข่งขัน ที่มีชีวิต ชีวา นี้จะ นำ Pochettino และ ผู้เล่น ของเขา ต้องได้รับ การผ่อ

ปรนหลัง จากชนะ เพียง แค่เก้า นัด จากการ แข่งขัน บน เครื่องบิน  กลับ สู่ฤดูกาล ที่แล้ว  การ เริ่ม ต้น ช้าของผผพวกเขาหมายความว่าพวกเขาเริ่มต้นวันที่ใกล้ชิดกับด้านล่างสามกว่าด้านบนสอง

อย่างไรก็ตามจะต้อง ใช้เวลามากกว่า ชัยชนะที่แคบ กว่า เซาแธมป์ตันเพื่อ โน้มน้าว ให้นักวิจารณ์พวก เขา มีปัญหาผผอย่างสมบูรณ์ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากใบแดงที่ไม่จำเป็นของ Serge Aurier และความผิดพลาดของผู้รักษาประตูโดย Hugo Lloris

ในการเป่านกหวีดครั้งสุดท้าย Pochettino ได้เข้าร่วมผู้เล่นของเขาในสนามเพื่อปรบมือแฟน ๆ ที่ตะโกนชื่อ Lloris ต่อไปนี้เป็นเกมที่สร้าง ความเลว ร้ายที่สุดและดีที่สุดจากผู้รักษาประตูของฝรั่งเศส

เกมใน บ้านใน วันหยุด สุดสัปดาห์ถัด ไปกับ แมนเชส เตอร์ยูไนเต็ดเป็น เกมที่ยิ่ง ใหญ่และมีโอกาส ที่จะเปลี่ยน อารมณ์ที่สวนสาธารณะ เซนต์เจมส์ที่ซึ่งเขา ยัง ไม่ได้รับชัยชนะ

เจ้านายสเปอร์สดูผ่อน คลาย อย่างที่เขาเ คยเป็น มาเป็น เวลานาน เท่าที่ความ โล่งใจ ลดหลั่น ลงมา จากอัฒจันทร์หลัง จากกลับ ไปสู่หนทาง ชนะ

แต่ถึง แม้จะมี สาม คะแนน แต่สี่เดือนต่อ มาจาก แชมเปี้ยนส์ลีก สุดท้าย บางสิ่ง บางอย่าง ก็ยังไม่ถูก ต้องที่ส เปอร์สใน ฤดูกาล นี้

คลิกเลย >>> UFABETWINS
อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>> www.gruyer.org

สนับสนุนเว็บแทงบอลออนไลน์ โดย UFABET